Bố của Son Heung Min muốn con trai rời Tottenham, được khuyên đến MU

Cha của Son Heung Min tuyên bố, con trai ông cần đến “một đội bóng hàng đầu” để đạt đẳng cấp thế giới, điều không thể làm được ở Tottenham.

Chân sút Hàn Quốc trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp, khi chia sẻ danh hiệu Chiếc giày cùng Salah với 23 bàn ở Premier League – không có bàn nào trong số đó đến từ chấm 11m.

Son Heung Min chiến thắng Chiếc giày vàng cùng Salah với 23 bàn thắng tại Premier League 2021/22

Chính các pha lập công quan trọng của Son Heung Min đã giúp Tottenham vượt lên trước Arsenal để cuối cùng giành 1 suất dự Champions League mùa tới.

Không có gì ngạc nhiên khi Son Heung Min được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Tottenham, nhưng lại bị loại khỏi Đội hình tiêu biểu của PFA gây tranh cãi.

Bố của Son Heung Min muốn anh roi Tottenham

Nói về con trai của mình, ông Son Woong Jung, cũng là người đứng sau thành công của Son Heung Min, chia sẻ với CGTN News: “Con trai tôi vẫn phải là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Son phải làm việc chăm chỉ và tiến bộ hơn nữa.

Cha anh tin rằng, Son cần đến một trong những CLB hàng đầu thế giới để đạt đẳng cấp cao nhất

Nếu thằng bé hài lòng với những gì đang đạt được, khủng hoảng đang ập tới. Son phải luôn cố gắng làm tốt hơn nữa để giữ phong độ tốt nhất, bạn có nghĩ vậy không?

Thay vì hài lòng với vị trí hiện tại của mình, tôi luôn muốn con tốt thêm 10%”.

Và ông cho rằng, Son cần bước ngoặt để đạt đến trình độ cao nhất: “Son Heung Min cần đóng vai trò quan trọng ở một trong những CLB hàng đầu thế giới. Khi ấy, thằng bé sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Son đã ghi rất nhiều bàn thắng trong năm nay, nhưng không có nghĩa năm sau cũng làm được như vậy.

Bố của Son Heung Min muốn anh roi Tottenham

Chỉ những người luôn sẵn sàng mới có thể sống sót qua những khó khăn. Son phải đối mặt mọi thứ với tâm thế thận trọng và không được tự phụ”.

Son Heung Min có hợp đồng với Tottenham đến hè 2025 sau khi đặt bút ký gia hạn vào hè năm ngoái.

Park Ji Sung tin Son Heung Min sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa nếu gia nhập MU. Tuy nhiên, MU hiện nay đã khác xa thời Ji Sung khoác áo

Chứng kiến chân sút đồng hương tạo dấu ấn mạnh mẽ ở Premier League, đàn anh Park Ji Sung – người từng chơi ở MU, tin rằng nếu Son Heung Min đến chơi bóng ở Old Trafford thì còn phát triển hơn nữa.

Son Heung Min đã chứng tỏ được bản thân ở Premier League và tôi tin rằng, cậu ấy đủ giỏi để làm rất tốt ở MU. Chỉ có vấn đề nhỏ duy nhất là Son có thể không được mặc áo số 7 yêu thích vì Ronaldo đang ở đó”.

Tuy nhiên, Park Ji Sung khuyên đàn em khi chiếc vé thứ 4 dự Cúp C1 của Premier League còn chưa ngã ngũ. Hiện tại, Tottenham mới là đội giành được, còn MU chỉ xếp thứ 6!

Post Tags: