Gửi Tiền Bằng Ví MoMo Tại FB88 – Tiện ích, đa dạng

Hướng dẫn gửi tiền bằng ví MoMo tại FB88 – Tiện ích, đa dạng. Hiện nay momo là  ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối! Momo đặc biệt thông dụng hơn so với ngân hàng vì nó hoàn toàn không mất phí.

Với sự cải tiến độc đáo của thị trường vì vậy FB88 đã nhanh chóng nâng cấp phương thức nạp tiền bằng ví Momo để đáp ứng sự thuận tiện cho khách hàng . Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách gửi tiền bằng ví MoMo tại nhà cái FB88 đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện.

Mở tài khoản FB88

Trước tiên, khi muốn tiến hành trải nghiệm FB88 bạn cần có tài khoản trước bằng cách lick trực tiếp vào nút “ Đăng Ký “ dưới này để nhanh chóng tạo thành công tài khoản .

Đăng ký tài khoản FB88Đăng nhập tài khoản FB88

Sau khi có tài khoản bạn có thể đăng nhập vào FB88 , và chọn mục “ chuyển tiền “ tại giao diện trang chủ và bắt đầu tiến hành nạp tiền với phương thức  “ Chuyển Khoản Ngân Hàng 1”.

Ở bài viết này , FB88 sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền từ Ví Momo của mình qua Tài Khoản Ngân Hàng của FB88 .Nếu bạn đã quen thuộc khi sử dụng app momo thì không khỏi xa lạ với cách thức chuyển tiền này ,chỉ cần truy cập và lấy số tài khoản của FB88 là có thể dễ dàng giao dịch chỉ mất nửa phút .

Hướng dẫn nạp tiền vào FB88 bằng Ví Momo

Bước 1 : Điền thông tin chuyển tiền

Tại giao diện Chuyển “ khoản ngân hàng 1 “ bạn lựa chọn ngân hàng mà mình muốn chuyển từ momo đến sau đó điền số tiền muốn chuyển rồi xác nhận

Ví Dụ : Lựa chọn ngân hàng Vietinbank với số tiền 100.000 đồng

Quý khách chọn app giao diện của Vietinbank và điền số tiền 100 tương ứng ( 100.000 VNĐ )

Bước 2 : Lấy thông tin tài khoản ngân hàng của FB88

Sau khi xác nhận số tiền muốn chuyển , Giao diện điền lệnh sẽ chuyển qua giao diện thông tin số tài khoản tại FB88 . Các bạn chỉ cần sao chép số tài khoản và nội dung chuyển tiền này và tiến hành giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng tại App Momo .

Bước 3 : Tiến hành giao dịch từ Momo

Cuối cùng , Đăng nhập ngay ứng dụng momo của bạn và lựa chọn chuyển tiền qua ngân hàng . Bạn lựa chọn ngân hàng nào thì tiến hành gửi tiền qua ngân hàng đó cùng với nội dung chuyển tiền FB88 đã cung cấp tại bước 2.

Lưu ý : Việc giao dịch điền đúng nội dung chuyển tiền sẽ giúp hệ thống kiểm tra nhanh chóng và cập nhật tiền tự động.

 Các hình thức nạp tiền khác tại FB88

Ngày nay khách hàng của FB88 có thể thao tác với các hình thức nạp tiền khác nhau . Dù bạn có dùng ứng dụng nào, thì cũng rất dễ dàng và tiên ích khi chỉ cần cầm trên tay chiếc di động có kết nối internet. Thay vì ra ngân hàng thì bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà với các ứng dụng chuyển tiền của FB88

FB88 hiện tại đang phổ biến 9 hình thức nạp tiền bao gồm :

1 . Chuyển khoản ngân hàng 1 : Tại Đây

2 . Chuyển khoản ngân hàng 2 : Tại Đây

3 . Chuyển tiền nhanh 1 ( Help 2 Pay ) : Tại Đây

4 . Chuyển tiền nhanh 2 ( Eezie Pay ) : Tại Đây

5 . Chuyển tiền nhanh 3 ( One Click Pay ) : Tại Đây  

6 . Chuyển tiền nhanh 4 ( ZPay ) : Tại Đây

7 . Chuyển tiền nhanh 5 ( Wealth Pay ) : Tại Đây

8 . QR Pay : Tại Đây  

9 . Mã Thẻ Đại Lý : Tại Đây

Kết Luận

Với thao tác đơn giản , dù sử dụng hình thức nạp tiền nào FB88 cũng đều hỗ trợ bạn cập nhật tiền vào tài khoản nhanh chóng. Mỗi hình thức nạp tiền sẽ có những ưu điểm đặc biệt khác nhau và phù hợp với những khách hàng khác nhau . Hãy thứ trải nghiệm và lựa chọn cho mình một phương thức giao dịch nhanh gọn nhất nhé.

 FB88 cam kết Nạp là nhanh , Rút là uy tín

Đăng Ký & Trải Nghiệm Ngay