<strong>Hóa đơn an toàn Damar Hamlin cảm ơn những người phản hồi đầu tiên</strong>

Sự an toàn của Buffalo Bills, Damar Hamlin, lần đầu tiên phát biểu công khai vào thứ Bảy kể từ khi bị ngừng tim trên sân vào đầu tháng này trong một video được đăng trên mạng xã hội.

Trong video được Bills đăng trên Twitter

Hamlin cho biết anh quyết định chờ đợi và nói chuyện công khai vào thời điểm thích hợp vì tình hình “còn rất nhiều điều phải xử lý”, nhưng cảm ơn các nhân viên y tế và người hâm mộ đã ủng hộ.

“Những gì đã xảy ra với tôi trong trận Bóng đá Đêm Thứ Hai, tôi cảm thấy đó là một ví dụ trực tiếp về việc Chúa sử dụng tôi như một vật chứa để chia sẻ niềm đam mê và tình yêu trực tiếp từ trái tim tôi với toàn thế giới và bây giờ tôi có thể trả lại điều đó cho trẻ em.

Và các cộng đồng trên khắp thế giới, những người cần nó nhất và đó luôn là giấc mơ của tôi, điều tôi đại diện và điều tôi tiếp tục đại diện.”

Ổ đĩa đồ chơi cộng đồng Chasing M’s Foundation của Hamlin đã huy động được hơn 9 triệu đô la vào thứ Bảy.

Sau đó, chàng trai 24 tuổi cảm ơn đích danh các nhân viên y tế của Bills

Vì sự chăm sóc ngay lập tức của họ, cũng như những người phản ứng đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Cincinnati và các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Buffalo.

Cuộc phỏng vấn qua video là cuộc phỏng vấn đầu tiên của Hamlin kể từ khi anh ấy ngã quỵ sau một pha vào bóng trong hiệp đầu tiên của trận đấu Bills-Bengals vào ngày 2 tháng 1.

Các bác sĩ và huấn luyện viên đã hô hấp nhân tạo cho Hamlin trên sân và anh ấy được đưa ra khỏi sân vận động bằng xe cấp cứu, bỏ lại các cầu thủ , huấn luyện viên, người hâm mộ và những người xem trên TV bị sốc và không chắc liệu anh ấy còn sống hay không.

Các quan chức y tế cho biết anh ta bị ngừng tim , nghĩa là tim anh ta đột ngột ngừng đập. Trò chơi đã bị hoãn lại và cuối cùng bị hủy bỏ.

Kể từ đó, Hamlin đã có những tiến bộ rõ rệt và anh đã được xuất viện tại trung tâm y tế Buffalo vào ngày 11 tháng 1.

Hamlin đã có mặt tại trận đấu vòng bảng của Bills với Cincinnati Bengals vào Chủ nhật tuần trước, trong đó Bills thua 27-10.

Post Tags: